Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV ANH DŨNG

“Công ty tin học Anh Dũng cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng bằng các giải pháp phù hợp và công nghệ tiên tiến nhằm giúp khách hàng đạt được những giá trị tối ưu.”

          Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và gỉai pháp CNTT cho nhiều đơn vị trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng. Làm thỏa mãn cho những khách hàng nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

          Với phương châm “Khách hàng như người thân”, công ty tin học Anh Dũng luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng 

     Ý nghĩa và nội dung cần biết của hợp đồng hợp tác kinh doanh5 điều cần lưu ý trước khi hợp tác kinh doanh mà quản lý cần biếtTư vấn thủ tục thành lập hợp tác xã tại Quận Hoàn Kiếm

          Tại Anh Dũng các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

          Đặc biệt đến với Anh Dũng quý khách hàng còn nhận được dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển hàng, tư vấn, bảo hành…), bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn, am hiểu rộng về lĩnh vực CNTT. Đó chính là điểm mạnh mà Công ty Anh Dũng không ngừng xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn mua hàng tại Anh Dũng?

          Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm công nghệ thông tin như Anh Dũng. Nhưng có nhiều yếu tố quan trọng Anh Dũng trở lên khác biệt để Quý Khách hàng lựa chọn hợp tác. Một trong những lợi thế đặc biệt nhất ở Anh Dũng đó là sự nhiệt tình trong cách phục vụ Khách hàng.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC - Công ty CP Tư vấn Đầu tư Công trình Hàng  Hải Việt Nam - MCICCông ty tin học Anh Dũng luôn tích cực tham gia với đối tác trong kế hoạch chung và tạo một mối quan hệ đôi bên cùng phát triển mạnh mẽ để đạt được thành công.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ ở mức độ tốt nhất từ tư vấn, bán hàng đến hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0989 965 993
2534176099119283990